Skip to content
DSCF8869 scaled
ที่สุดของการสร้างแบรนด์
UP MEDIA (THAILAND) CO., LTD.
20221228 093106 scaled
ที่สุดของการสร้างแบรนด์
UP MEDIA (THAILAND) CO., LTD.
DSCF8867 scaled
ที่สุดของการสร้างแบรนด์
UP MEDIA (THAILAND) CO., LTD.
logo white

BRAND UP BUSINESS UP

เราคือ

'เอเจนซี่สื่อในลิฟต์' แห่งแรกของไทย

ผู้นำเอเจนซี่สื่อในลิฟต์ที่เข้ามาปฏิวัติการสื่อสารและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการที่เหนือกว่าเพื่อเชื่อมโยงความพึงพอใจที่สูงสุดให้กับลูกค้า ผ่านการใช้พื้นที่สื่อในลิฟต์ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการป้ายโฆษณาในลิฟต์คุณภาพสูงของพวกเรา ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำได้ในตำแหน่งพื้นที่โฆษณาที่ตรงใจและความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีสื่อการตลาดในลิฟต์ ทั้งบริการป้ายโฆษณาในลิฟต์และให้เช่าพื้นที่โฆษณาในลิฟต์กับ Up↑Media

1,400+

ตำแหน่งพื้นที่สื่อ

300,000+

ผู้เข้าถึง ต่อวัน

2,200,000

การมองเห็น ต่อวัน

DSCF8869 scaled
DSCF8953 scaled

ข้อดีของการใช้บริการบริษัทเช่าพื้นที่โฆษณาในลิฟต์

26

สร้างการรับรู้

●  ขนาดพื้นที่จำกัดเฉพาะกลุ่ม

●  ไม่มีสิ่งรบกวนสมาธิ

●  ช่วงเวลาที่เหมาะสม

27

เพิ่มความประทับใจ

●  ดึงความสนใจได้มากกว่า

●  เพิ่มความถี่ในการมองเห็น

●  สร้างความประทับใจไม่รู้จบ

28

สร้างการยอมรับ

●  สามารถจดจำแบรนด์ได้

●  มีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์

●  สร้างความต้องการแบรนด์

การใช้ลิฟต์ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน ขึ้นลงอาคารสูง หรือการเดินทางกลับที่พัก ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ลิฟต์ด้วยกันทั้งสิ้น ทำสื่อโฆษณาอย่างจอภาพหรือโปสเตอร์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณลิฟต์ ช่วยให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาเห็นสื่อนั้นๆ ได้ทุกวัน พร้อมทำให้คนทั่วไปสามารถนึกถึงแบรนด์ได้บ่อยครั้ง

ระหว่างขึ้นลิฟต์เป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนเกิดความจำเป็นในการ ‘รอ’ และทำให้ต้องหาอะไรทำหรือหาจุดโฟกัสในการฆ่าเวลา จากจุดนี้เองสามารถสร้างโอกาสในการทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจโฆษณาแบรนด์ที่บริเวณสื่อหน้าจอที่ลิฟต์ กล่าวได้ว่าเป็นสื่อรูปแบบที่เราไม่สามารถหลบหลีกได้หรือก็คือ Captive Media นั่นเอง

ที่อยู่อาศัย

จากการเติบโตของจำนวนประชากรและการขยายตัวของเมืองและที่อยู่อาศัย Up↑Media มีเป้าหมายที่จะเป็นสื่อกลางที่เชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับลูกค้าให้ตรงความต้องการอย่างเหมาะสมผ่านเทคโนโลยีสื่อในลิฟต์

สถานที่ทำงาน

ความต้องการสื่อในลิฟต์ในที่ทำงานมีเพิ่มมากขึ้น Up↑Media พัฒนาสื่อโฆษณาอย่างเต็มที่ด้วยการผสมผสานการใช้ข้อมูลประชากรในเมืองต่างๆ พร้อมกับข้อมูลสถานที่ทำงานเพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด

เทคโนโลยีรูปแบบใหม่

เนื่องจากวิถีชีวิตสมัยใหม่และพื้นที่ทางธุรกิจมีความหลากหลายมากขึ้น ทีมวิจัยและทีมพัฒนาของเรามีความตั้งใจเพื่อสร้างเทคโนโลยีที่มากขึ้นเพื่อรองรับและสร้างความประทับใจให้กับทั้งลูกค้าและผู้ชม

ทำความรู้จักเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

สื่อโฆษณารูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถสร้างการรับรู้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี เพราะในช่วงเวลาที่คนใช้ลิฟต์นั้น คนทั่วไปมักเลือกมองไปทั่วบริเวณลิฟต์เพื่อฆ่าเวลา จึงทำให้โฆษณาในลิฟต์ประสบความสำเร็จในการดึงความสนใจ ยิ่งลิฟต์ในคอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล ที่เป็นสถานที่มีคนใช้บริการตลอดทั้งวันก็จะยิ่งช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดยิ่งขึ้น

ในปัจจุบันนี้ โฆษณาในลิฟต์นั้นได้ตอบโจทย์นักการตลาดอย่างมาก เพราะช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงจุด สามารถเลือกพื้นที่โฆษณาได้หลายสถานที่ อีกทั้งโฆษณายังมีโอกาสถูกพบเห็นได้บ่อย เพราะคนทั่วไปใช้ลิฟต์เพื่อขึ้นลงบ่อยครั้งทำให้แบรนด์สามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับผู้บริโภคได้ เกิดปฏิสัมพันธ์ และการจดจำได้ รวมถึงรูปแบบโฆษณาในลิฟต์มีหลากหลาย ทั้งแบบโฆษณาภาพนิ่ง โฆษณาแบบวิดีโอ ไปจนถึงโฆษณาแบบภาพและเสียง ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัทเช่าพื้นที่โฆษณาผ่านจอ LED และโปสเตอร์ในลิฟต์ว่ามีผลิตภัณฑ์แบบไหน นอกจากนี้ ยังสามารถสร้าง Call to Action ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถยกมือถือขึ้นมาเพื่อสแกน QR Code หรือถ่ายรูปได้

หากสนใจอยากลงโฆษณาสื่อในลิฟต์ สามารถติดต่อได้ผ่านบริษัทเช่าพื้นที่โฆษณาผ่านจอ LED หรือเอเจนซี่ในลิฟต์ ว่ามีบริการป้ายโฆษณาในลิฟต์ในรูปแบบใดบ้าง สถานที่ในการโฆษณา การติดตั้งโฆษณา และราคาที่เท่าไหร่ เพื่อให้การลงโฆษณาได้ประสิทธิภาพ ซึ่งหากกำลังมองหาเอเจนซี่โฆษณาในลิฟต์สามารถติดต่อ Up↑Media ได้ทันที

Up↑Media ผู้นำเอเจนซี่สื่อในลิฟต์ที่มีมากกว่า 800 ตำแหน่งพื้นที่สื่อในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ออฟฟิศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมมีตัวเลือกให้บริการโฆษณาภาพนิ่ง (Poster) โฆษณาแบบวิดีโอ และโฆษณาแบบภาพและเสียง ด้วยจอ LED ขนาดใหญ่และเสียงคุณภาพดี ทั้ง Big Screen หน้าจอขนาดใหญ่ Dual Screen หน้าจอ 2 หน้า จึงสามารถสร้างแบรนด์ให้จดจำได้ เพราะโฆษณาที่ตรงใจกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย หากสนใจโฆษณาในลิฟต์ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่

Start smarter planning with us today.